ร้านปริ้นสติกเกอร์ รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย สินค้ามีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

ปริ้นฉลากสินค้า

ร้านปริ้นสติกเกอร์

ในปัจจุบัน ร้านปริ้นสติกเกอร์ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหลักในการสั่งปริ้นสติกเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นร้านปริ้นสติกเกอร์ราคาถูกหรือแพง สำหรับเจ้าของกิจการ สติกเกอร์เป็นเรื่องจำเป็นในการสร้างแบรนด์และโปรโมทสินค้า ซึ่งในปัจจุบัน สติกเกอร์ไม่ได้มีเพียงแค่สติกเกอร์แผ่น หากยังมีสติกเกอร์ม้วนที่มีการนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายมานานหลายปีแล้ว เพียงแต่เราไม่ได้สังเกตเองว่ามีสติกเกอร์แบบนี้อยู่ ดังนั้น บทความในหัวข้อนี้จะพูดถึงสติกเกอร์ม้วนคืออะไร สิ่งใดคือจุดเด่นของสติกเกอร์แบบนี้ ข้อดีสติกเกอร์ม้วน รูปแบบการม้วนสติกเกอร์ควรมีกี่แบบรวมถึงวัสดุที่ใช้ในการทำสติกเกอร์รวมถึงประโยชน์จากการนำสติกเกอร์ม้วนมาใช้งานค่ะ

✓คุณภาพดี ✓ราคาถูก ✓จัดส่งทั่วประเทศ ✓เปิด 24 ชั่วโมง ✓งานด่วนรอรับได้เลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านปริ้นสติกเกอร์ สติกเกอร์ม้วนคืออะไร รวมถึงจุดเด่น

เชื่อได้เลยว่าคงมีเพื่อน ๆ หลายคนที่นึกภาพไม่ออกว่า สติกเกอร์ม้วนมีลักษณะแบบใด ? ก็อยากให้เพื่อน ๆ ลองหลับตาแล้วนึกถึงกระดาษทิชชูที่ม้วนเก็บอยู่บนแกนกลางที่ทำมาจากกระดาษ ซึ่งตัวสติกเกอร์ม้วนก็มีรูปแบบดังกล่าวค่ะ หรือถ้ายังนึกไม่ออกให้ลองเดินไปที่ร้านปริ้นสติกเกอร์ แล้วขอดูตัวอย่างสติกเกอร์ดังกล่าว เพื่อน ๆ ก็คงหายสงสัยเสียทีนะคะ แต่สำหรับบางคนที่ไม่มีเวลา เรามีคำอธิบายดังนี้

หมึกแท้อเมริกา ผลิตมาแล้วกว่า 2000 แบรนด์ ไม่มีขั้นต่ำในการจัดท 

สติกเกอร์ม้วน เป็นการนำสติกเกอร์เปล่ามาม้วนเข้ากับแกนกระดาษ โดยมีเหตุผลเป็นไปเพื่อนำสติกเกอร์ม้วนดังกล่าวเข้าเครื่องยิงสติกเกอร์

รูปแบบการใช้งานสติกเกอร์ม้วน

  • เข้าเครื่องยิงสติกเกอร์ ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น รูปแบบนี้ สามารถบอกร้านปริ้นสติกเกอร์ พิมพ์บาร์โค้ดหรือรายละเอียดของสินค้าที่เราเป็นเจ้าของลงไปบนสติกเกอร์เปล่า ๆ ได้เลย สติกเกอร์ประเภทนี้ได้แก่ สติกเกอร์บาร์โค้ด สติกเกอร์ลาเบล เป็นต้น
  • แบบแมนนวล รูปแบบนี้ไม่จำเป็นต้องไปร้านปริ้นสติกเกอร์ม้วน เพื่อสั่งปริ้นรายละเอียดใด ๆ ลงบนเครื่องยิง หากสามารถเลือกสั่งมาเป็นสติกเกอร์ม้วนแล้วนำสติกเกอร์ดังกล่าวมาแกะเองได้เลย เหมาะสำหรับ กิจการเล็ก ๆ ทำเพียงคนเดียวค่ะ
ปริ้นฉลากสินค้า

ร้านปริ้นสติกเกอร์ สติกเกอร์ม้วน ข้อดีสติกเกอร์ม้วน ?

สติกเกอร์ในท้องตลาด ไม่ได้มีเพียงแค่สติกเกอร์แผ่นเพียงอย่างเดียว สำหรับเหตุผลที่มีจำนวนสติกเกอร์หลายรูปแบบ เป็นไปเพื่อตอบสนองสินค้าที่จะผลิตออกมาให้คนได้จับจ่ายใช้สอยกันซึ่งสินค้าแต่ละแบบ จะมีรูปทรง รวมถึงรายละเอียดที่ต้องการนำมาปริ้นลงบนสติกเกอร์ที่แตกต่างกันออกไปซึ่งสามารถขอข้อมูล ร้านปริ้นสติกเกอร์ ได้ เช่น ถ้าสินค้าชิ้นนั้น ถูกนำไปจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ความรวดเร็วและสะดวกต้องมาก่อน สติกเกอร์บาร์โค้ดที่เก็บทุกรายละเอียดไว้เพียงแค่ใช้เครื่องแสกน ก็สามารถเก็บข้อมูลลงในระบบได้แล้ว เมื่อนำมาเทียบกับการใช้สติ๊กเกอร์แผ่นอาจจะไม่เหมาะสมเพราะต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บเยอะ ดังนั้น การนำสติกเกอร์ม้วนมาใช้งานนั้น ดูเหมือนเป็นเรื่องที่สะดวกกว่าค่ะ

ข้อดีสติกเกอร์ม้วน

  • ประหยับงบ และยังสามารถผลิตได้คราวละมาก ๆ ค่ะ ราคาในการปริ้นสติกเกอร์จะถูกกว่าปริ้นสติ๊กเกอน์แบบแผ่น ซึ่งในส่วนของราคาเปรียบเทียบนั้น สามารถสอบถามกับทางร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน ได้เลย
  • ใช้งานง่าย ตรงบริเวณช่องว่างระหว่างสติกเกอร์ ถูกออกแบบมาให้ลอกเพื่อนำมาใช้งานได้ค่อนข้างง่าย ดังนั้น เราสามารถนำสติกเกอร์ม้วนไปใช้กับเครื่องยิงสติกเกอร์ได้เลยค่ะ นอกเหนือจากนั้น ยังมีความสวยงาม น่านำมาใช้งาน และยังจัดเก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่แต่อย่างใด ใครอยากลองเปลี่ยนความจำเจเดิม ๆ จากสติกเกอร์แผ่นมาใช้สติกเกอร์ม้วน ลองดูนะคะ รับประกันเลยว่า ถูกใจแน่นอนค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ตัวอย่างผลงานร้านปริ้นสติกเกอร์ของเรา

ร้านปริ้นสติกเกอร์ รูปแบบการม้วนสติกเกอร์ม้วน

รูปแบบการม้วนสติ๊กเกอร์ จะเป็นไปในทิศทางใดนั้นอยู่ที่เครื่องจักรเลยค่ะ ถามว่า เหตุใดถึงมีความแตกต่างในการม้วน เหตุผล อยู่ตรงการนำไปใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ซึ่งแต่ละชนิด แต่ละรูปแบบก็จะมีลักษณะในการนำมาใช้ไม่เหมือนกัน นอกเหนือจากการนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์แล้ว ในแง่ของความรวดเร็วในการใช้งาน ก็เป็นเรื่องจำเป็นโดยเฉพาะในช่วงที่มีการสั่งสินค้านั้น ๆ ในปริมาณที่ค่อนข้างมาก สติกเกอร์ม้วนจะเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งจะขอดูตัวอย่างวิธีการม้วนได้ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ เลยค่ะ

รูปแบบการม้วนสติกเกอร์รวมถึงการใช้งาน

  1. รูปแบบที่ 1 พิมพ์แบบแผ่นไดคัท ลักษณะการใช้งาน เป็นการนำแผ่นสติกเกอร์ที่ได้จากร้านปริ้นสติกเกอร์ราคาถูก หรืออื่น ๆ มาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ด้วยมือของเราเองค่ะ
  2. รูปแบบที่ 2 พิมพ์แบบม้วน ลักษณะการนำมาใช้งาน โดยปกติแล้วจะนำมาติดด้วยเครื่องจักร ซึ่งทิศทางในการนำมาม้วนในเครื่องจักรแต่ละชนิดนั้นไม่เหมือนกันเลยค่ะ เช่น การม้วน ควรจะไปในทิศทางไหน ? ขนาดแกนม้วนเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับเสป็คของเครื่องจักรชนิดนั้น ๆ ซึ่งทิศทางการม้วนนั้น มีทั้งม้วนแบบแนวนอนและแนวตั้งค่ะ ในส่วนของทิศทางของตัวอักษร มีทั้งตั้งเรียงเป็นแนวเดียวกันและกลับหัวค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการปริ้นสติกเกอร์ ยอดนิยม

ปริ้นฉลากสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ม้วน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

ร้านปริ้นสติกเกอร์ สติกเกอร์ม้วนมีประโยชน์ในการสร้างแบรนด์อย่างไร ?

ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะว่า สติกเกอร์ม้วน เมื่อนำมาใช้งานกับผลิตภัณฑ์ของเรา นอกจากสะดวกใช้งานง่ายแล้ว จุดเด่นที่มีในตัวสติกเกอร์จากที่ได้ลองคุยกับทางร้านปริ้นสติกเกอร์ จุดแข็งตรงนี้ของตัวสติกเกอร์สามารถนำมาสร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่างมากมายจนไม่อาจวัดเป็นตัวเลขได้ เชื่อหรือไม่คะ ไม่เพียงแค่สติกเกอร์แผ่นที่สามารถนำมาสร้างแบรนด์ ความพิเศษของสติกเกอร์ม้วนก็สามารถนำมาสร้างแบรนด์ได้ดีไม่แพ้สติกเกอร์แผ่นเลยค่ะ

ประโยชน์ในการสร้างแบรนด์มีอะไรบ้าง ?

ป้องกันการบอกเลียนแบบสินค้าของเรา ด้วยเทคนิคการปริ้นอันทันสมัยในการพิมพ์แบบพิเศษ เช่น สติกเกอร์วอยซ์ สติกเกอร์โฮโลแกรม เทคนิคพิเศษที่พบ สามารถป้องกันการลอกเลียนแบบจากผู้ไม่ประสงค์ดีได้ค่ะ นำมาสู่ผลลัพธ์ สินค้าเราดูน่าเชื่อถือ นอกเหนือจากนั้น ด้วยเทคนิคพิเศษอันนี้ ภาพและสีที่ปริ้นออกมาจะมีความคมชัดและน่ามองค่ะ ป้องกันการปลอม คุณสมบัติพิเศษของสติกเกอร์ม้วนนอกจากป้องกันการลอกเลียนแบบแล้ว ยังสามารถป้องกัน “การปลอม” สินค้าของเราอันเป็นปัญหาใหญ่ที่เจ้าของผลิตภัณฑ์หลายคนเคยประสพพบเจอปัญหานี้มาแล้ว สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์ ร้านปริ้นสติกเกอร์ฉลากสินค้า สามารถให้คำแนะนำในส่วนนี้ได้ ขอเพียงบอกความต้องการของเราออกไปก็พอค่ะ

โรงพิมพ์สติีกเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ร้านปริ้นสติกเกอร์ วัสดุที่ใช้ทำสติกเกอร์ม้วน ?

แม้ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ม้วน ทว่าในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ทำชิ้นงานสติกเกอร์นั้น ก็ไม่ได้แตกต่างจากการเลือกวัสดุที่เหมาะสมมาใช้กับงานสติกเกอร์แผ่นค่ะ สำหรับเหตุผล ก็เหมือนกับหัวข้ออื่น ๆ ความหลากหลายของผืววัสดุ เป็นไปเพื่อทำให้เข้ากับการนำไปใช้งาน ความคงทน ตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงตัวบรรจุภัณฑ์ ดังนั้นวัสดุที่นำมามช้ทำสติกเกอร์ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม ควรมีหลากหลายค่ะซึ่งทาง ร้านปริ้นสติกเกอร์ มีให้เราได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม สามารถขอคำอนะนำจากฝ่ายดูแลลูกค้าของทางร้านได้เลยค่ะ

ปริ้นสติกเกอร์ม้วน
ปริ้นฉลากสินค้า
ร้านปริ้นสติกเกอรื
ปริ้นฉลากสินค้า
ปริ้นฉลากสินค้า
ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

วัสดุที่ใช้ทำสติกเกอร์

ประเภทกระดาษ ก็จะแบ่งออกเป็นกระดาษขาวมัน กับกระดาษขาวด้าน แตกต่างกันตรงเนื้อสัมผัสเท่านั้น เพราะถ้าเป็นกระดาษขาวด้านก็จะให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติมากกว่ากระดาษมัน การใช้งาน แล้วแต่เจ้าของผลิตพัณฑ์ รวมถึงประเภทของสินค้านั้น ๆ ค่ะ

ประเภทพลาสติก มีค่อนข้างหลากหลายกว่ากระดาษ นับตั้งแต่ แบบใส แบบมัน และแบบด้าน เช่น สติกเกอร์พลาสติกขาวมัน สติกเกอร์พลาสติกขาวด้าน สติกเกอร์พีพีขาวเงา สติกเกอร์พีพีขาวด้าน สติกเกอร์พลาสติกใส

ใครอยากเห็นวัสดุที่ใช้ในการทำสติกเกอร์ม้วนทั้ง 2 แบบ สามารถขอดูวัสดุที่ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน ในกรณีที่มีความต้องการจะใช้งานด่วนได้เลยค่ะ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ะท้อนแสง
ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

สติกเกอร์ม้วน สติกเกอร์ที่ผู้ประกอบนิยมนำมาใช้งานจนต้องสั่งจาก ร้านปริ้นสติกเกอร์ มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งจากร้านปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ หรือสั่งปริ้นจากร้านใกล้บ้านก็ดีหรือจะเป็รร้านปริ้นสติกเกอร์ลาดพร้าว ไม่ว่าจะเป็นที่เขตใด ? วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานนั้นเหมือนกันนั่นก็คือ ความสะดวก ปลอดภัย ไม่มีใครสามารถปบอมแปลงหรือเลียนแบบสินค้าของเราได้ ดังนั้น สินค้าของเราจะดูดีมีเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งเดียวที่ใครก็ไม่สามารถเลียนแบบได้ค่ะ