ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เหนือกว่าการใช้งาน คือความเข้าใจที่ถูกต้อง

 ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  จะใกล้หรือไกล ปัจจับัน จะเห็นได้ว่า ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในผู้ประกอบการไปแล้ว การไม่นำสติ๊กเกอร์มาสร้างแบรนด์ทั้งในส่วนแพคเกจจิ้งหรือผนังตกแต่งถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องไม่สมควรมองข้ามทั้งนี้เพราะจุดเด่นของสติ๊กเกอร์แต่ละประเภทมีคุณสมบัติเด่น ๆ เฉพาะเรื่อง ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ขอให้ผู้ที่สนใจ ติดตามอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ไปพร้อมกับแอดมินได้เลย

✓คุณภาพดี ✓ราคาถูก ✓จัดส่งทั่วประเทศ ✓เปิด 24 ชั่วโมง ✓งานด่วนรอรับได้เลย

ขั้นตอนการสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์

เรื่องที่กระทรวงสาธารณสุขต้องการให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ทำและต้องมีบนฉลากสินค้า

ฉลากสินค้าและสติ๊กเกอร์โลโก้ ถือว่ามีความสำคัญมาก ๆ ถ้าต้องการจะผลิตสินค้าออกมาจำหน่าย ซึ่งแต่เดิมการจำหน่ายสินค้าไม่ได้มีการนำโลโก้สินค้ามาติดบนบรรจุภัณฑ์ ทำให้สินค้าที่ว่า แม้จะอร่อยหรือสร้างคุณค่า คนก็ไม่ได้รู้จักในวงกว้างเหมือนปัจจุบันที่มีการสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  หรือจะเป็นการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์เองก็ดี รวมถึง สติ๊กเกอร์ไดคัททำเองจะมีราคาที่ถูกกว่า ในทางกลับกัน การว่าจ้างร้านปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ และ สติ๊กเกอร์ไดคัท โดยเฉพาะสินค้าหมวดหมู่อาหาร จำเป็นต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขของกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 194 เกี่ยวกับฉลากอาหาร พ.ศ 2543 ซึ่งได้กำหนดเอาไว้แล้วว่า มีข้อมูลสำคัญอะไรบ้าง และเจ้าของสินค้าต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าวถึงจะจำหน่ายสินค้าได้ รวมถึงผู้ผลิตแต่ไม่ได้จำหน่ายสินค้าด้วยตัวเอง อาศัยตัวแทนจำหน่ายขายสินค้า ก็ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขเช่นเดียวกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

 ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ร้านสติกเกอร์ใกล้ฉัน ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทำสติกเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทําสติกเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

ข้อกำหนด ข้อมูลต้องมีบนฉลากสินค้า ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ห้ามลืม

 1. ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ได้แก่ อายุการใช้งาน วิธีบริโภครวมถึงการนำอาหารที่ว่ามาเก็บรักษา ต้องทำอย่างไร ซึ่งเจ้าของสินค้าต้องเตรียมข้อมูลในส่วนนี้ให้กับ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน
 2. การให้ข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มค่า เน้นในเรื่องของสัดส่วนการบริโภค เช่น ส่วนประกอบที่ใช้ในการผลิตอาหาร น้ำหนักของแพคเกจจิ้งสำหรับบรรจุอาหาร ก็เป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่ร้านสติ๊กเกอร์ ต้องรับรู้และนำข้อมูลที่ว่าใส่ในสติ๊กเกอร์
 3. ข้อมูลเกี่ยวกับความเชื่อมั่น เช่น หมายเลข อย. ที่อยู่ผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย รวมถึงรายชื่อยี่ห้ออาหารนั้น ๆ ข้อความและภาพประกอบ ต่างสำคัญพอ ๆ กัน

หมึกแท้อเมริกา ผลิตมาแล้วกว่า 2000 แบรนด์ ไม่มีขั้นต่ำในการจัดท 

ปริ้นฉลากสินค้า
ปริ้นสติ๊กเกอร์ะท้อนแสง

เหตุผลที่สติ๊กเกอร์ 3M มีราคาที่สูงและยังมีราคาที่หลากหลายกว่าสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3m ต้องบอกลูกค้า

พูดถึง สติ๊กเกอร์ติดรถ 3m ขึ้นมา ไม่มีใครไม่รู้จัก ทั้งนี้เพราะบริษัท 3m ถือได้ว่าเป็นทั้งผู้ผลิต จำหน่าย และนำเข้า สติ๊กเกอร์รวมถึงอุปกรณ์และสินค้าในหมวดหมู่ adhesive มาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่า เป็นรายใหญ่ของประเทศเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนจะรู้จักบริษัท 3m และสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ 3m รวมถึงอุปกรณ์ความปลอดภัยจากบริษัทนี้กันมาบ้างแล้ว และไม่เพียงแค่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าโดยตรงกับบริษัท 3 m ที่มีตัวแทนขายอยู่มากมาย ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน และ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน นำสติ๊กเกอร์ 3 m มาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งผลตอบลัพธ์นั้นค่อนข้างดี เหนือกว่าสติ๊กเกอร์ธรรมดาทั่ว ๆ ไปสำหรับราคาสติ๊กเกอร์ เป็นเพราะเหตุใดถึงมีราคาสูงและค่อนข้างหลากหลายกว่าสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป คำตอบมีดังนี้

 • อายุกาว โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ติดรถ 3m หรือสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจะมีการระบุเอาไว้เลยว่า อายุการใช้งานในแต่ละช่วงราคา มีความแตกต่างกันมากแค่ไหน ? ซึ่งตรงนี้มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งข้อมูลตรงนี้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง ต่างรู้ดีว่า ควรต้องถามความต้องการลูกค้าว่า ถ้าอายุการใช้งานนานหลายปี ควรดูที่อายุกาวและยอมจ่ายในราคาที่สูง ดังนั้น อายุกาวคือคำตอบ เหตุใดราคาสติ๊กเกอร์ 3m ถึงมีราคาค่อนข้างสูง
 • วัสดุ บริษัท 3m ได้สต็อควัสดุไว้หลากหลาย จะเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง หรือสติ๊กเกอร์ใส ยี่ห้อ 3m ทำให้เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะเกิดความแตกต่างกันออกไป ดังนั้น ราคาที่เห็นถึงไม่เหมือนกัน โดยใช้หลักการที่ว่า ยึดประเภทวัสดุในการกำหนดราคาไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m หรือสติ๊กเกอร์ใส ยังมีสติ๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ อีกหลายรายการ เลยเป็นที่มา เหตุใดราคาสติ๊กเกอร์ 3 m ถึงแตกต่างเลือกตามราคาตามต้องการได้ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ธรรมดา
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ตัวอย่างผลงานร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน แนะนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกให้ลูกค้าใช้งาน

ร้านทำฉลากสินค้า มีวัสดุมากมายให้เลือกหามาใช้งาน ซึ่งการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ให้ถูกกับลักาณะงาน ความรู้ความข้าใจในสินค้าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น เกิดจาก สติ๊กเกอร์ผลิตมาจากวัสดุที่แตกต่างกัน ซึ่งวัสดุที่ว่า เมื่อนำมาใช้ติดบนสินค้าหรือผนัง คุณภาพรวมถึงความคงทนจะมีความแตกต่างกัน ตัวอย่างที่เห็นชัดเจนมากที่สุดจะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์พีพีมาใช้ติดกระจก ซึ่งเป็นรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยถ้าจะให้ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ตัดสติ๊กเกอร์ PP เพื่อมาติดลงบนรถยนต์ หรือทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ PP ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำสติ๊กเกอร์ไดคัท PP ติดบนแพคเกจจิ้งเท่านั้น ในเมื่อสติ๊กเกอร์ PP ถูกออกแบบมาเพื่อติดบรรจุภัณฑ์ แล้วสติ๊กเกอร์ติดผนัง มีกี่รูปแบบกันแน่ ? ตรงประเด็นนี้ แอดมินได้รวบรวมรายชื่อสติ๊กเกอร์แนะนำมาฝากผู้ที่สนใจดังนี้

 รายชื่อสติ๊กเกอร์ติดลงบนกระจก ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน แนะนำให้ใช้งาน

 1. สติ๊กเกอร์ซีทรู นอกเหนือจากการเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรูยังถูกนำมาใช้ติดกระจกเพื่อนำมาโปรโมทสินค้าอันเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่นิยมนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดภายหลังนำมาลดความร้อนรวมถึงลดการมองเห็นจากคนอื่น ๆ อีกทั้ง เพื่อความเป็นส่วนตัวทั้งในเรื่องของการทำกิจกรรมที่ชอบรวมถึงหน้าที่การงานที่ต้องใช้สมาธิ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ติดผนังกันแดดที่น่าสนใจ
 2. สติ๊กเกอร์ใส การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เป็นที่นิยมมาแล้วสักพักใหญ่ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใสเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้งานเข้าได้กับทุกพื้นที่ ทุกตารางนิ้วทั้งผนังกระจกที่อยู่อาศัย ออฟฟิศ โรงพยาบาล หน่วยงานราชการและสถานประกอบการที่ต้องการจะสร้างจุดขายให้กับตัวร้านโดยการออกแบบและนำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบที่ต้องการ
 3. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ในปัจจุบัน สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ได้ถูกพัฒนาเป็นอย่างมาก โดยเพิ่มในส่วนของลวดลายให้ดูมีความหลากหลายเพิ่มมากขึ้น สามารถนำมาติดกระจกบานคู่ ประตูทางเข้าออก รวมถึงที่พักอาศัยภายในห้องนอน สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงโลโก้กลุ่ม สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ  เพื่อการพักผ่อนที่สบายตัว ไม่ร้อนรวมถึงห้องทำงาน ก็ยังมีการนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงสีสุภาพมาใช้งาน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ทึบแสงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสติ๊กเกอร์ที่ได้ทั้งในเรื่องความสวยงามไปจนถึงประโยชน์ใช้สอย
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ กับจำเป็นต้องใช้งานเครื่องตัดสติ๊กเกอร์

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์คืออะไร ? หลายคนนึกสงสัย วันนี้แอดมินขอเฉลย เครื่องตัดสติ๊กเกอร์หรือเครื่องไดคัทตัดสติ๊กเกอร์ที่สามารถตั้งโปรแกรมสั่งงานโดยจะลิงค์ข้อมูลดังกล่าวมาที่เครื่องพิมพ์ กระทั่งเมื่อเราได้งานพิมพ์ที่ต้องการ ขั้นตอนต่อมาถึงนำมาตัดเป็นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ได้เลย โดยเครื่องตัดจะเริ่มต้นสร้างรอยกรีดลงบนผิวสติ๊กเกอร์เพื่อสร้างการจดจำให้กับเครื่องตัดในเบื้องต้น ภายหลังจากนั้น เครื่องตัดจะทำการตัดสติ๊กเกอร์ตามจำนวนที่เราเซ็ทไว้อย่างรวดเร็ว ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่ง การนำเครื่องตัดสติ๊กเกอร์เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ที่ต้องนำมาใช้งานร่วมกับเครื่องพิมพ์เพื่อให้สามารถผลิตงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

เมื่อจะสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ร้านค้า และอื่น ๆ เหตุผลต้องใช้งานเครื่องตัดสติ๊กเกอร์

 •  งานไดคัทสติ๊กเกอร์ ไม่สามารถตัดด้วยมือเปล่าได้ ทั้งนี้เกิดจากงานไดคัทเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียด การนำสติ๊กเกอร์มาตัดด้วยมือเปล่า ผลลัพธ์ที่จะออกมานั้นนั่นก็คือ งานไม่เรียบร้อย ดูไม่มืออาชีพถ้าคิดจะนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์อันส่งผลทำให้ภาพลักษณ์สินค้าดูเสียหายได้ อีกทั้งในกรณีที่เป็นฉลากสินค้ามีรูปทรงกลม ทรงรี หรือตามแบบที่ต้องการจนต้องสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า อย. ยิ่งต้องมีความจำเป็นต้องใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะเครื่องมือดังกล่าวได้รับการพัฒนาให้สามารถตัดตามแบบได้โดยอัตโนมัติอีกทั้งยังมีความรวดเร็วและเก็บงานได้ค่อนข้างเนี้ยบ มีความแม่นยำต่อให้โลโก้ฉลากสินค้าที่ว่าจะมีรอยโค้งหรือหยักมากเพียงใดก็ตามก็ยังได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้งาน
 • ความรวดเร็วตรงตามคอนเซ็ปโปรโมชั่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก โดยให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ผลิตไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน หรือจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์ติดผนังกันแดดและสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายใน เมื่อไหร่ก็ตามที่มีออเดอร์มาที่ร้านให้สั่งผลิตด่วน การนำเครื่องตัดสติ๊กเกอร์มาใช้งานจะทำให้การผลิตสติ๊กเกอร์เป็นไปอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องคอยนาน ลูกค้านำสติ๊กเกอร์ใช้งานได้เลย สิ่งนี้จะนำพาซึ่งความประทับใจให้เกิดขึ้นภายหลังใช้บริการและมีความเป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันว่า ลูกค้าจะแวะกลับมาใช้บริการสติ๊กเกอร์ไดคัทที่ร้านอีกหรือแนะนำให้ลูกค้ารายอื่นได้ทดลองเข้ามาสั่งสติ๊กเกอร์ เป็นต้น
โรงพิมพ์สติีกเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

แนวทางในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ติดแล้วสวย ไร้ฟองอากาศ

ปัญหาฟองอากาศที่พบเจอบนผนังภายหลังติดตั้งสติ๊กเกอร์ไปแล้วถือว่าเป็นเรื่องจุกจิกกวนใจอยู่พอสมควร เมื่อหันไปมองแล้วเจอฟองอากาศบนสติ๊กเกอร์  ดูไม่เนียนกริ๊บเหมือนการว่าจ้างช่างติดตั้งดำเนินติดตั้งสติ๊กเกอร์ให้กับเรา ดังนั้น แอดมินขอรวบรวมแนวคิดดี ๆ ในการติดสติ๊กเกอร์ให้สวยมาฝากซึ่งไม่ยากเลย

 เทคนิคที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะแนะนำเมื่อต้องการติดสติ๊กเกอร์ไร้ฟองอากาศ

 1.  ทำความสะอาดผนัง โดยปกติแล้ว ศัตรูตัวฉกาจของสติ๊กเกอร์คือคราบฝุ่น เมื่อไหร่ก็ตามที่เกาะผนัง ต้องเช็ดทำความสะอาด มิฉะนั้น คราบไขมันสะสมที่เกิดจากฝุ่นจะทำให้การติดตั้งสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองไม่ประสบความสำเร็จ โดยทาง ร้านทําสติ๊กเกอร์ จะแนะนำลูกค้าให้ทำขั้นตอนนี้ก่อนเบื้องต้น ซึ่งการจะทำความสะอาดผนัง ใช้น้ำเปล่ากรือผสมสบู่เด็กเพรยงเล็กน้อย ห้ามนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้านอื่น ๆ มาเช็ดทำความสะอาดผนังเป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านประกอบไปด้วยซิลิโคนที่มีฤทธิ์ช่วยสะท้อนการมองเห็นสิ่งสกปรก ทำให้ภาพที่เห็นนั้นดูไม่น่ามอง อีกทั้งสติ๊กเกอร์มีโอกาสที่จะหลุดร่อนลงมาได้
 2. การติดตั้งผนังกระจก ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน จะแนะนำมาว่า ให้นำน้ำผสมกับสบู่เด็กเทใส่ลงในขวดฟ๊อกกี้ แล้วทำการฉีดพ่นไปยังผนังกระจกที่ต้องการจะติดตั้ง ซึ่งการผสมสบู่กับน้ำจะทำให้สติ๊กเกอร์ยึดเกาะกับผนังได้แนบสนิทชนิดที่ว่ามองไม่เห็นฟองอากาศแม้แต่น้อยให้เป็นที่รบกวนสายตา ในระหว่างรีด อย่าลืมหาพลาสติดแข็ง ๆ ทำการกดรีดแผ่นสติ๊กเกอร์ไปพร้อมกัน เพียงเท่านี้ เราก็จะสามารถกำจัดฟองอากาศทิ้งไปได้แล้วในกรณีที่เป็นพื้นผิวเรียบ หลีกเลี่ยงการนำที่รีดขอบยางมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ อุปกรณ์ดังกล่างไม่สามารถไล่ฟองอากาศออกมาได้หมดซึ่งข้อมูลตรงนี้  ร้านสติ๊กเกอร์ แนะนำให้เราได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เมื่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ความสวยงามเข้ากับแพคเกจจิ้งเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป หากเมื่อไหร่ก็ตามที่สั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดบนแพคเกจจิ้ง ความเข้าใจในการนำมาใช้งานอย่างถูกต้องไม่ผิดหลักการของกระทรวงสาธารณสุข เป็นเรื่องต้องให้ความสำคัญ ซึ่งเราก็คงทราบกันโดยถ้วนหน้าแล้วว่า ต้องทำตามกฎแล้วถึงจะได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพมาสร้างคุณค่าให้กับสินค้าเนื้อหาอื่น ๆ เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดผนัง ก็คงทราบกันมาบ้างแล้วว่า มีวัสดุเหมาะสมอะไรบ้างที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  หรือกรณีต้องการสติ๊กเกอร์ด่วนจนต้องสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน รวมถึงในกรณี รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ เมื่อต้องการจะเปิดร้านกาแฟดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์นำมาใช้งานแบบใด ล้วนดีถ้าใช้งานเป็น